Tổ chức sự kiện "Khai xuân Giáp Thìn" Công ty ELKEN Việt Nam tại Hà Nội

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày hôm qua 16 tháng 02 (Tức mùng 7 Tết), tại hội trường trụ sở Công ty Elken Việt Nam tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Khai xuân Giáp Thìn 2024. Toàn thể CBNV và các nhà phân phối đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Giáp Thìn nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2024.

Dân gian ta thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn,thành công. Do đó, việc tổ chức tiệc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm đối doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tiệc khai Xuân của Công ty Elken Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp. VHM Group vinh dự được đồng hành cùng sự kiện này.

Photobooth sự kiện

 Photobooth của sự kiện

Ngay từ sáng sớm nhân sự của VHM Group đã có mặt để chuẩn bị cho sự kiện

Tiết mục múa lân xông đất, hái lộc, bởi lân tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt, thịnh vượng, hanh thông…

Múa lân ngày Tết – một nét văn hóa đặc sắc không thể thiếu trong những ngày Tết

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, Chị Thu HIền giám đốc kinh doanh toàn vùng Elken đã gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất, ấm áp tình cảm và đầy khích lệ đối với toàn thể quý nhà phân phối, và phát biểu định hướng phát triển của Công ty năm 2024.

Sự kiện cũng chúc mừng các danh hiệu mới trong kỳ SV12'2023. Chúc mừng người chiến thắng chương trình Iphone - xe máy và chúc mừng chương trình 5000 SV trong chương trình SV12'2023.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: "Năm mới - Sức khỏe - Thành công". Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, các nhà phân phối còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Chụp ảnh tập thể

Nhân đây VHM Group cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới an toàn, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà UDIC Riverside 1, 122 Vĩnh Tuy, p.Vĩnh Tuy, q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Hotline: 0946 528 000

Gmail: sales.vhmgroup@gmail.com

Website: https://www.vhmgroup.vn/

Bài viết liên quan khác