VHM tổ chức du lịch hè cho đoàn 300 khách tại biển Hải Tiến
Ngày đăng: 13/07/2023
Trong tháng 6 vừa qua, VHM đã tổ chức thành công 2 đợt du lịch hè cho Công ty TNHH PHD tại Hải Tiến, Thanh Hóa.
Hà Nội - Serena Resort 2N1Đ
Ngày đăng: 22/02/2023
Chỉ mất 2h đồng hồ để đến Serena Resort, đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp luôn được yêu thích cho những chuyến đi ngắn ngày, gần Hà Nội. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động như đi bộ dạo quanh khuôn viên, tắm nắng tại bãi biển riêng của resort và tận hưởng dịch vụ spa thư giãn, lên chương trình tổ chức các hoạt động team building... Đây hứa hẹn sẽ là một chuyến đi thú vị cho gia đình và bạn bè.
Tour Hà Nội - Hạ Long 2 ngày 1 đêm
Ngày đăng: 11/02/2023
Hạ Long luôn là điểm đến nổi bật mỗi dịp hè đến bởi vẻ đẹp hùng vĩ của hệ thống các hòn đảo tại đây và cảnh quan thiên nhiên trong lành, yên bình. Với kế hoạch 2 ngày 1 đêm, bạn hoàn toàn có thể khám phá và trải nghiệm các hoạt động nổi bật tại đây, đặc biệt là sự sôi động của thành phố khi về đêm. Cùng VHM Travel tham gia vào chuyến đi nghỉ dưỡng thú vị này trong lịch trình chi tiết dưới đây.
TEAMBUILDING LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA HOẠT ĐỘNG NÀY
Ngày đăng: 22/01/2021
Teambuilding đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động xây dựng tổ chức doanh nghiệp, hiểu được điều đó, VHM xây dựng rất nhiều chương trình hấp dẫn, với chất lượng và giá cả phù hợp. Liên hệ 0946 528 000 để được tư vấn