Property Plus tổ chức tour du lịch hè cho CBNV tại Mandala Retreat Hòa Bình

Vừa qua, ngày 30/4/2024 Công ty Property Plus đã tổ chức tour Du Lịch Nghỉ Hè 2 ngày 1 đêm cho CB-CNV công ty tại Mandala Retreat. Khu nghỉ dưỡng 5 sao tại trung tâm khoáng nóng Kim Bôi - Hòa Bình. VHM Group rất vinh dự được đồng hành trong hành trình này.

Ngay từ sáng, Xe và HDV đã có mặt trước 30 phút chuẩn bị đón đoàn. Ai cũng vui vẻ, háo hức chờ đón chuyến đi này. 

Trên đường đi đoàn ghé thăm Chùa Tây phương là một ngôi chùa được xây trên đỉnh đồi Câu Lâu, xã Thạch xá huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội

Chùa Tây Phương hay còn được gọi là Sùng Phúc Tự, đây là tên chữ cổ của chùa , mang hàm nghĩa Tự là chùa, Sùng Phúc là nơi Đức Phật luôn hướng những điều thiện điều phúc đức. Để lên đến chùa Tây Phương, du khách  sẽ cần phải leo qua 239 bậc thang đá ong rêu phong. Ngôi chùa được xây theo kiến trúc hình chữ Tam cổ với 3 nếp chùa đặt song song gồm: bái đường, chính điện và hậu cung.


Buổi chiều, đoàn đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại khu nghỉ dưỡng Mandala Retreat Hòa Bình như: tắm khoáng nóng, ngâm chân đá nóng, thủy trị liệu, đạp xe, rạp chiếu phim, workshop, đêm nhạc đất Mường...

Buổi tối là chương trình Gala dinner kết nối, vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Sau một năm 2023 lao động hăng say, toàn thể nhân viên Property Plus cùng nhau hoà mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala dinner 2024. Cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục đầy thú vị, tham gia các game show vui vẻ, hài hước và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt bữa tiệc.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình!

Kết thúc trọn vẹn chuyến đi nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại các thành viên của Property Plus sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Property Plus.

VHM Group rất tự hào vì đã góp phần vào thành công của chương trình.

 

Bài viết liên quan khác