TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo, du lịch và dịch vụ, VHM company tự tin khẳng định đem đến cho khách hàng chất lượng và sự phục vụ chu đáo tận tình nhất. Liên hệ 0946 528 000 để được tư vấn về các gói họp hội nghị, hội thảo.

VỀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI 

 

HỘI THẢO LÀ GÌ?

Là một hoạt động được tổ chức nhằm trao đổi, thảo luận các thông tin giữa những nhóm người có chung một mối quan tâm về một vấn đề nào đó. Hoạt động này diễn ra mục đích làm sáng tỏ một hay nhiều khía cạnh liên quan đến vấn đề cần thảo luận.

 

HỘI NGHỊ LÀ GÌ?

Cũng như hội thảo, hội nghị là hoạt động diễn ra ở một nhóm người có cùng mối quan tâm. Tuy nhiên mục đích của hội nghị không những làm sáng tỏ mà còn tìm kiếm các giải pháp, cách giải quyết cho vấn đề đó. Đồng thời nêu những bài học kinh nghiệm để góp phần xóa bỏ những hạn chế còn tồn tại cho vấn đề cần thảo luận. 

 

Một buổi hội thảo tại khách sạn Intercontinental Landmark 72

 

PHÂN LOẠI CÁC HÌNH THỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI 

 

CÁC LOẠI HÌNH HỘI THẢO

  • Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm: Hội thảo này có thể triển khai ở cả trong và ngoài doanh nghiệp. Mục đích của hội thảo là để chia sẻ kinh nghiệm làm việc giữa nhân viên, đối tượng cá nhân hoặc đơn vị với nhau nhằm mở mang thêm kiến thức, trao đổi kỹ thuật, chia sẻ cách quản lý,… 

 

  • Hội thảo giới thiệu sản phẩm: Đây được coi như một chiến lược marketing để giới thiệu các sản phẩm mới, các dịch vụ mới tới khách hàng và những người quan tâm. Từ hội thảo này, doanh nghiệp có thể truyền tải những thông tin thú vị về sản phẩm của mình cũng như nhận được những phản hồi trực tiếp từ khách hàng.

 

  • Hội thảo chuyên ngành: Hội thảo này thường được tổ chức giữa một nhóm người trong một lĩnh vực cụ thể, họ có chung một mối quan tâm và tập trung để thảo luận, phân tích các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đó. Trong hội thảo này, các chuyên gia trong lĩnh vực đó được coi như chủ tọa, người tham dự sẽ là những người lắng nghe và đưa ra câu hỏi.

 

Hội thảo tại Khách sạn Pullman Cát Linh, Hà Nội

 

CÁC LOẠI HÌNH HỘI NGHỊ

  • Hội nghị tổng kết năm: Đây là hoạt động thường niên ở hầu hết các doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Hội nghị sẽ giúp tổng kết những gì đã làm được trong một năm qua rồi dựa trên cơ sở đó để phát huy những điểm mạnh và rút kinh nghiệm những điểm tồn tại, giúp định hướng tốt hoạt động ở những năm tới.

 

  • Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển: Hội nghị này được triển khai để thảo luận về các dự án đầu tư tiềm năng, phân tích các vấn đề liên quan để đưa ra những kế hoạch phát triển, thúc đẩy đầu tư.

 

  • Hội nghị khách hàng: Sự kiện này được triển khai với đối tượng chính là khách hàng và các đối tác đã gắn bó lâu dài với công ty. Hội nghị như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ vào các sản phẩm và dịch vụ của doanh

 

 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI CỦA VHM GROUP

 

1. Xác định chủ đề, nội dung

2. Lên kế hoạch chi tiết

3. Chuẩn bị tổ chức

4. Tổ chức 

5. Kết thúc hội nghị/hội thảo, tổng kết dịch vụ

6. Xử lí thông tin sau khi hội nghị/ hội thảo diễn ra

7. Đánh giá hiệu quả

 

 

 

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI 

 

 

 

Ngoài tổ chức hội nghị, hội thảo tại quận Ba Đình, VHM còn cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo tại các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên... và cả các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

Bài viết liên quan khác