Property Plus tổ chức tham quan du lịch cho CBNV Công ty dịp lễ 30/4

VHM Travel vinh dự tổ chức thành công chuyến tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm cho Công ty Property Plus, mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên Công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc. Cũng như tạo điều kiện giao lưu, gắn bó và thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể CBNV, Công ty Property Plus đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò từ ngày 29/4 -1/5 

Với tinh thần hứng khởi, Cửa Lò chào đón cả đoàn chào đón cả đoàn  với thời tiết nắng đẹp, không khí trong lành đặc trưng của vùng biển. Sáng ngày thứ 2 đoàn tiếp tục có chuyến tham quan Quê Bác. Cùng nhau lưu giữ lại nhứng kỉ niệm tại nơi đây. 

Buổi tối cùng ngày, đoàn đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng để các CBNV cùng nhau thưởng thức ẩm thực địa phương và giao lưu âm nhạc. 

Đoàn đã có đêm Gala Dinner thực sự rất ấn tượng và bùng nổ 

Lưu giữ những khoảng khắc tại bữa tiệc Gala dinner

Chuyến đi đã lưu giữ lại trong ký ức mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Chúc cho Property Plus ngày càng phát triển vững mạnh và đồng hành cùng VHM trong những dự định tiếp theo.

Bài viết liên quan khác