Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

VHM Group là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, hội thảo và các dịch vụ du lịch.

Được thành lập trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ và ổn định của ngành dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng, là mục tiêu chiến lược quốc gia để phát triển kinh tế xã hội, VHM đã cẩn thận chọn lọc và đem đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ đa đạng, được nghiên cứu tỉ mỉ dựa trên kinh nghiệm xương máu của chính những người làm nghề.

Với phương châm “Trao giá trị - Nhận niềm tin”, VHM cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, xuất phát từ cái tâm và sự tận tình trong từng khâu tổ chức của chính đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cao nhất mang lại sự phát triển cho chúng tôi.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN:

Chúng tôi định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ du lịch và tổ chức sự kiện đến các đối tác trong nước và quốc tế.

 

SỨ MỆNH:

Trở thành đối tác được lựa chọn số một và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng phục vụ hàng đầu.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Khách hàng là trọng tâm: Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công.

Đổi mới và sáng tạo: Để luôn dẫn đầu.

Tin cậy: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Hiệu quả: Nền tảng kinh doanh của chúng tôi bắt đầu bằng sự tin tưởng. Để tạo và duy trì sự tin tưởng trong lòng khách hang là cả một nghệ thuật mà dàn nhạc VHM đang chơi hết mình. Chúng tôi lấy sự chu đào, tận tâm với khách hàng là tiêu chí phấn đấu.

Hợp tác: Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ.