Sự kiện ra mắt dịch vụ may đo cao cấp Aristino

Ngày 24 tháng 3 vừa qua, VHM vinh hạnh được đồng hành cùng Aristino trong sự kiện ra mắt dịch vụ may đo cao cấp "Aristino - The Art Of Tailoring".

Với sứ mệnh cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp và hoàn hảo cho khách hàng, VHM luôn không ngừng phát triển và cập nhật các dịch vụ mới nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và mới đây, VHM vinh dự đồng hành cùng sự kiện ra mắt dịch vụ may đo cao cấp "Aristino - The Art Of Tailoring".

"Aristino - The Art Of Tailoring" là dịch vụ may đo cao cấp của công ty Aristino, chuyên cung cấp những bộ suit, veston, áo sơ mi, quần tây và phụ kiện cao cấp. Sự kiện ra mắt dịch vụ mới đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

VHM rất tự hào khi được đồng hành cùng Aristino trong sự kiện ra mắt dịch vụ may đo cao cấp "Aristino - The Art Of Tailoring". Trong khuôn khổ buổi ra mắt, bữa tiệc teabreak sang trọng, đẹp mắt là một trong những điểm nhấn giúp ban tổ chức có thể tạo sự gần gũi và mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất đến cho khách hàng, đồng thời khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia của Aristino.  

Chúng tôi cam kết luôn đổi mới và cập nhật dịch vụ, giúp khách hàng có thể luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của VHM. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật diễn ra trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Aristino.

Aristino

Aristino

Aristino

Aristino

Aristino

Aristino

Bài viết liên quan khác