Lịch trình chi tiết cho chuyến đi Đà Lạt 3N2Đ
Ngày đăng: 08/03/2023
Với khí hậu ôn đới, cảnh quan thiên nhiên đẹp và nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Đà Lạt thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Trong chuyến du lịch Đà Lạt, du khách có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, thác Pongour, Lang Biang, thung lũng tình yêu, vườn hoa Đà Lạt, v.v. Đây là những địa danh đẹp và lãng mạn, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của Đà Lạt.
Hà Nội - Đà Lạt 3N2Đ
Ngày đăng: 14/02/2023
Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, hoa lá rực rỡ và kiến trúc kiểu Pháp độc đáo. Vẻ đẹp của Đà Lạt được thể hiện qua những ngôi nhà cổ xưa, các công trình kiến trúc độc đáo, hồ nước xanh trong, thác nước và vườn hoa tuyệt đẹp, đặc biệt là hoa dã quỳ và hoa cẩm tú cầu nở rộ vào mùa xuân.
Tour Hà Nội - Đà Lạt 4N3Đ
Ngày đăng: 14/02/2023
Đà Lạt được mệnh danh là "thành phố bốn mùa hoa", nơi bạn đặt chân đến bất kỳ đâu cũng thấy ngàn hoa đua sắc. Với không khí êm dịu, mát mẻ quanh năm, Đà Lạt luôn được du khách yêu thích và nằm top những điểm du lịch nhất định phải đi tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí và khám phá ẩm thực độc đáo chỉ Đà Lạt mới có.