Hà Nội - Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 4N3Đ
Ngày đăng: 19/02/2023
Đà Nẵng và Hội An là hai điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam. Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển, với những bãi biển đẹp và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Trong khi đó, Hội An là một thị trấn cổ xưa, được bảo tồn rất cẩn thận, nơi có những kiến trúc cổ kính và không khí yên bình, lãng mạn.
Tour trọn gói Hà Nội - Đà Nẵng 4N3Đ
Ngày đăng: 14/02/2023
Đà Nẵng là một điểm đến du lịch tuyệt vời tại Việt Nam với những bãi biển đẹp, nền văn hóa phong phú, ẩm thực đa dạng và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Đến với Đà Nẵng, bạn có thể thư giãn trên những bờ biển xinh đẹp Mỹ Khê, tham quan các điểm nổi bật luôn thu hút hàng triệu lượt khách đến mỗi năm như Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn... Đà Nẵng sẽ là một chuyến đi trải nghiệm văn hóa ẩm thực thú vị và độc đáo.
Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà Hills 3N2Đ
Ngày đăng: 14/02/2023
Bà Nà Hills là một khu du lịch nằm trên đỉnh núi Bà Nà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 km về phía Tây. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều hoa và cây cối, tạo nên không gian xanh tươi rất đẹp. Trong chuyến đi Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được vui chơi, tắm biển trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực phong phú cùng với các địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn.
Tour Hot: Đà Nẵng - Sơn Trà - Cù Lao Chàm/Rừng Dừa Bảy Mẫu - Hội An - Bà Nà
Ngày đăng: 13/02/2023
Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam với nhiều vẻ đẹp du lịch đầy màu sắc. Thành phố nằm trên bờ biển Đông Dương với nhiều bãi biển rộng rãi, trải dài và sạch sẽ, cung cấp một cảnh quan tuyệt vời cho du khách. Tại đây, du khách còn có thể trải nghiệm những món ăn đặc sản, tham gia các hoạt động giải trí như đi dạo, mua sắm, tham quan các chợ đêm và thử nghiệm các món ăn vặt đặc sản của Đà Nẵng.
Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng 4N3Đ
Ngày đăng: 13/02/2023
Tour Huế - Đà Nẵng là một chuyến du lịch tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ và mùa hè sắp tới. Tại Huế, bạn sẽ được thăm quan kiến trúc lộng lẫy của Cung Đình Huế, Chùa Thiên Mụ. Đến Đà Nẵng bạn sẽ tiếp tục tận hưởng bản sắc tự nhiên của Bãi biển Đà Nẵng và sự bình yên của phố cổ Hội An. Đây sẽ là một trải nghiệm của sự kết hợp giữa lịch sử, văn hóa, tự nhiên và thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của hai thành phố nổi tiếng này.