Tour Hà Nội - Bái Đính - Tràng An 1 ngày
Ngày đăng: 18/02/2024
Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Ghé thăm khu du lịch Tràng An với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ với những nhũ đá có hàng vạn năm tạo lên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lộng lẫy.
Tour Chùa Hương - Đền Trình - Chùa Thiên Trù - Động Hương Tích 1 ngày
Ngày đăng: 18/02/2024
Chùa Hương, Chùa Thiên Trù, và Động Hương Tích là một trong những điểm đến tâm linh và du lịch hàng đầu tại Việt Nam, thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây, nằm khoảng 70 km về phía Tây của Thủ đô Hà Nội.
Tour: Hà Nội - Làng Cổ Đường Lâm - Thành Cổ Sơn Tây - Chùa Khai Nguyên 1 ngày
Ngày đăng: 18/02/2024
Làng cổ Đường Lâm thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội, với những ngôi nhà cổ kính rêu phong 400 năm tuổi. Sau phố cổ Hội An và phố cổ Hà Nội thì làng cổ Đường Lâm cũng đã được công nhận là di tích quốc gia vào năm 2005. Tới Thành cổ Sơn Tây Quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp cổ kính, sự hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu thêm về nét kiến trúc Việt Nam những năm 70 – 80 thế kỷ 19.
Hành trình Tết Nguyên đán 2024: Khám phá điểm đến du lịch lý tưởng
Ngày đăng: 26/12/2023
Tết Nguyên Đán 2024 năm nay, hãy rời xa khỏi những lo toan hàng ngày và dành thời gian để tận hưởng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Dưới đây là những địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá trong kỳ nghỉ Tết sắp tới.
Tour du xuân: Hà Nội - Đền Chu Văn An - Chùa Yên Tử
Ngày đăng: 07/02/2023
Khi tìm địa điểm cho chuyến đi du xuân đầu năm của mình, Đền Chu Văn An - Chùa Yên Tử luôn là tour được nhiều du khách lựa chọn. Đền thờ thầy Chu Văn An là một quần thể kiến trúc mang đậm phong cách thời Nguyễn, có địa thế linh thiêng và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó, Chùa Yên Tử là một trong những trung tâm Phật giáo của cả nước với cảnh quan kỳ vỹ. Đồng hành cùng VHM Travel tìm hiểu và tham quan chuyến đi này.
TOUR DU XUÂN : HÀ NỘI - CHÙA TAM CHÚC - CHÙA BÀ ĐANH - HÀ NỘI
Ngày đăng: 24/01/2021
VHM travel xin gửi tới quý khách gói tour xuân Hà Nội – Chùa Tam Chúc – chùa Bà Đanh với giá cả vô cùng ưu đãi, đi kèm chất lượng phục vụ đẳng cấp và tận tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để có ưu đãi về giá tốt nhất : 0946 528 000