Tour: Hà Nội - Làng Cổ Đường Lâm - Thành Cổ Sơn Tây - Chùa Khai Nguyên 1 ngày
Ngày đăng: 18/02/2024
Làng cổ Đường Lâm thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội, với những ngôi nhà cổ kính rêu phong 400 năm tuổi. Sau phố cổ Hội An và phố cổ Hà Nội thì làng cổ Đường Lâm cũng đã được công nhận là di tích quốc gia vào năm 2005. Tới Thành cổ Sơn Tây Quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp cổ kính, sự hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu thêm về nét kiến trúc Việt Nam những năm 70 – 80 thế kỷ 19.
Team Building trong ngày - Thảo Viên resort
Ngày đăng: 21/02/2023
Thảo Viên Resort là một khu nghỉ dưỡng được yêu thích, chỉ cách trung tâm Hà Nội 50km. Nơi đây được bao phủ bởi cây xanh và cảnh quan núi non tuyệt đẹp, mang lại cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các chuyến dã ngoại, team building trong ngày.
Dã ngoại trong ngày tại ASEAN Resort
Ngày đăng: 14/02/2023
Nếu bạn đang tìm một điểm vui chơi, dã ngoại trong ngày và ưu tiên ngay gần Hà Nội thì ASEAN Resort là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. ASEAN Resort là một tổ hợp khu vui chơi nghỉ dưỡng sang trọng, đáp ứng tất cả các nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí, ẩm thực, hội nghị hội thảo... Cùng VHM Travel tổ chức chuyến đi team building cuối tuần tại đây.