Khám phá di sản Miền Trung: Hà Nội - Quảng Bình - Đồng Hới - Nhật Lệ - Hà Nội
Ngày đăng: 15/02/2023
Miền Trung Việt Nam là một trong những tuyến điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, với văn hóa đa dạng, cảnh quan tuyệt đẹp và ẩm thực đặc trưng. Trong chuyến đi này, bạn sẽ được thư giãn trên các bãi biển trong xanh, đẹp nhất Việt Nam. Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng bãi Đá Nhảy, Động Phong Nha, Đảo Yến...
Tour khám phá di sản miền Trung: Quảng Bình - Đồng Hới - Nhật Lệ 3N3Đ
Ngày đăng: 12/02/2023
Nhắc đến các điểm du lịch miền Trung, du khách luôn ấn tượng với những bãi biển trắng trong xanh của Quảng Bình, thành phố Đồng Hới cổ kính với nhiều chùa và di tích lịch sử, và Nhật Lệ - một khu vực nổi tiếng với những địa điểm du lịch tự nhiên như thung lũng và suối nước mát. Khám phá Tour di sản miền Trung cùng VHM Travel để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với văn hoá và tự nhiên của khu vực, và cũng giúp bạn hiểu hơn về lịch sử và văn hóa của Việt Nam.
Tour khám phá Quảng Bình 4N3Đ: Động Thiên Đường - Biển Nhật Lệ - Đồi Cát Quang Phú
Ngày đăng: 08/02/2023
Nhắc đến Quảng Bình, du khách sẽ luôn nhớ đến động Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ trong xanh, hay một miền quê Lệ Thủy yên bình trong chiều tà. Đây là chuyến đi khám phá các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các hoạt động giải trí thú vị có một không hai và thưởng thức ẩm thực đỉnh cao của xứ Quảng. Đồng hành cùng VHM Travel trong hành trình khám phá Quảng Bình 4N3Đ.