Series Hà Nội - Quy Nhơn - Phú Yên 4N3Đ - Bay Vietjet Air
Ngày đăng: 18/02/2023
Phú Yên là một tỉnh ở miền Trung Việt Nam, có nhiều địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn. Tại đây bạn có thể tham quan trải nghiệm các bãi biển trong xanh, các bãi đá xếp nhau, các đảo nhỏ xinh đẹp hoang sơ và thưởng thức ẩm thực độc đáo chỉ ở Phú Yên - Quy Nhơn có. Hè này, hãy cùng VHM Travel săn những vé máy bay rẻ nhất và lên lịch trình cho chuyến đi Phú Yên - Quy Nhơn 4N3Đ.
Hà Nội - FLC Quy Nhơn 3N2Đ
Ngày đăng: 15/02/2023
FLC Quy Nhơn là một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng này nằm trên một bãi biển đẹp với nhiều tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ. Đây sẽ là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời khi bạn đến Quy Nhơn.
Hà Nội - Quy Nhơn - FLC Quy Nhơn 3N2Đ
Ngày đăng: 15/02/2023
Quy Nhơn là một thành phố ven biển ở Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển đẹp và các địa điểm du lịch lịch sử, văn hóa và thiên nhiên độc đáo. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn - khu nghỉ dưỡng sang trọng và được đánh giá cao tại Quy Nhơn, với nhiều tiện nghi như sân golf, bể bơi, spa và các hoạt động giải trí. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở Việt Nam, Quy Nhơn là một trong những điểm đến tuyệt vời để khám phá.
Khám phá Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm
Ngày đăng: 14/02/2023
Quy Nhơn là một thành phố thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam và có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn để khám phá. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, với những cát trắng mượt mà, êm ả. Ngắm nhìn Eo Gió với vẻ đẹp tuyệt tác của biển cả Quy Nhơn. Trải nghiệm những hoạt động của người dân bản địa và thưởng thức ẩm thực độc đáo tại đây.