Hội thi thể thao chào mừng kỉ niệm thành lập Công ty ALPHAGROUP và VINABECO

Sáng 15/4/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần AlphaGroup và Vinabeco đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập. Đó là một hội thao thú vị và ý nghĩa, với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau trong công ty.
 

Hội thi thể thao đã diễn ra vào sáng Thứ bảy ngày 15/4/2023 tại sân bóng Thành Công, Hà Nội với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp từ Ban tổ chức. Các trò chơi được thiết kế đa dạng và phong phú, từ các trò chơi cổ điển như đá bóngnam, nữ đến các trò chơi mới lạ như đua xe đạp, kéo co, nhảy bao bố.

Không chỉ là một sự kiện giải trí, hội thi còn có ý nghĩa cao hơn là tăng cường sự gắn kết và đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Nó đã giúp họ hiểu và trân trọng hơn về tinh thần đồng đội và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.

Ngoài ra, hội thi còn là dịp để công ty AlphaGroup và Vinabeco tri ân và gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt 13 năm qua. Đó là một thời gian dài và đầy thử thách, nhưng với sự nỗ lực và sự đoàn kết của tất cả mọi người, công ty đã vươn lên và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bia rượu.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tình cảm. Chúc mừng AlphaGroup và Vinabeco đã đạt được một mốc kỷ lục quan trọng, và mong rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và thành công trong tương lai.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

Bài viết liên quan khác