VHM tổ chức thành công hội thao kỉ niệm thành lập Công ty ALPHAGROUP và VINABECO

Sáng 15/4/2023 tại tại sân bóng Thành Công - Hà Nội, Công ty Cổ phần AlphaGroup và Vinabeco đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập. Đây là một sự kiện thú vị và ý nghĩa, với sự tham gia của hơn toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Toàn cảnh chương trình

Hội thi thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp từ Ban tổ chức, các trò chơi được thiết kế đa dạng và phong phú, từ cổ điển như đá bóng nam và nữ, đến mới lạ như đua xe đạp, kéo co, nhảy bao bố...
 
 
MC phổ biến luật chơi
 
 
 
 
 
Đá bóng nam và nữ
 
 
Kéo co
 
 
 
Nhảy bao bố
 
 
 

 

Đây không chỉ là một sự kiện giải trí, hội thi còn có ý nghĩa cao hơn là tăng cường sự gắn kết và đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời cũng là dịp giúp mọi người hiểu và trân trọng hơn về tinh thần đồng đội và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.

Ngoài ra, hội thi còn là dịp để công ty AlphaGroup và Vinabeco tri ân và gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt 13 năm qua. Đó là một thời gian dài và đầy thử thách, nhưng với sự nỗ lực và sự đoàn kết của tất cả mọi người, công ty đã vươn lên và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bia rượu.

Trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tình cảm. Chúc mừng AlphaGroup và Vinabeco đã đạt được một mốc kỷ lục quan trọng, và mong rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và thành công trong tương lai.

 

 

Bài viết liên quan khác